• vi
  • en
  • cn
  • FACEBOOK
  • ZALO
  • YOUTUBE
  • TIKTOK
  • vi
  • en
  • cn

In ấn bao bì giấy Biên Hòa, Đồng Nai

Chủ nhật, 12/03/2023

Administrator

187

12/03/2023, Administrator

187

Công ty cổ phần Bao bì và In An Sơn là một công ty chuyên thiết kế in bao bì giấy đồng nai. In ấn bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh ngành thực phẩm, dược phẩm, hàng hoá thương mại khác. Mẫu mã thiết kế bao bì hay hộp giấy, túi giấy rất quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định thành công của sản phẩm, chính vì thế các doanh nghiệp luôn phải đầu tư mạnh vào mẫu mã bao bì để có sức cạnh tranh và sức hút của khách hàng.

Quý khách hàng đang tìm đơn vị thiết kế gia công in bao bì giấy hộp giấy túi giấy đẹp giá rẻ tại Biên Hoà, Đồng Nai? In bao bì giấy Đồng Nai thì mọi người vẫn thường nói đến Công Ty Cổ Phần Bao Bì Và In An Sơn, một trong những công ty có tiếng trong nghành in về thiết kế bao bì giấy, thiết kế hộp giấy, túi giấy đẹp và tinh tế, in hộp giấy là nhắc đến An Sơn, nơi mà in hộp giấy, túi giấy giá rẻ tại Đồng Nai.

 

 

Thiết kế gia công in bao bì giấy là gì?

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ngay lần đầu tiên nhìn thấy tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố: màu sắc, kiểu dáng, ngôn ngữ, xuất xứ trên bao bì. Như vậy, chúng ta có thể nói rằng: “Thiết kế gia công in bao bì hộp giấy, túi giấy, sản phẩm là sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và một số thành phần khác nhằm tạo thu hút đối với thị giác khách hàng”. Đây được xem là một mắt xích quan trọng trong các chiến dịch marketing, truyền thông của các công ty để xây dựng nên thương hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng.

 

Vai trò của thiết kế in bao bì giấy:

Sau khi hiểu rõ khái niệm thiết kế in bao bì hộp giấy, túi giấy là gì thì giờ hãy cùng tìm hiểu cụ thể những vai trò của bao bì giấy hộp giấy, túi giấy đối với sự thành công của một chiến dịch quảng bá, truyền thông sản phẩm đối với một công ty hay doanh nghiệp.

Tạo hình ảnh nhận diện thương hiệu trên bao bì giấy hộp giấy, túi giấy

Thiết kế bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện để tạo hình ảnh nhận diện thương hiệu trên hộp giấy, túi giấy của từng công ty và các doanh nghiệp. Thiết kế bao bì hộp giấy, túi giấy dựa trên cơ sở định hướng thiết kế của hệ thống nhận diện và định vị của thương hiệu sản phẩm của các công ty và doanh nghiệp.

Thiết kế tạo ra sự nổi bật, ấn tượng

In bao bì giấy hộp giấy, túi giấy sẽ tạo ra sự nổi bật, ấn tượng cho sản phẩm của mình giữa các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh khác, điều đòi hỏi nhà thiết kế bao bì phải tạo được các điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu và quan trọng của các nhà thiết kế, nhưng bên cạnh màu sắc, thì các yếu tố như hình ảnh , kết cấu, kiểu dáng của bao bì cũng được khai thác để tạo nên sự nổi bật.

 

Sự đa dạng về chức năng

Hầu hết các nhà thiết kế bao bì giấy hộp giấy, túi giấy chỉ quan tâm đến chức năng cơ bản và hiện hữu nhất của bao bì là bao gói, và chứa đựng sản phẩm. Nhưng hiện nay, sự đa dạng về chức năng khác của nó đã được nhà thiết kế chú trọng nhiều hơn. Ví dụ bao bì sữa tắm có thêm móc để treo trong phòng tắm rất thuận tiện.

Chuyên nghiệp và bảo vệ sản phẩm

Bao bì giấy hộp giấy, túi giấy cao cấp có chức năng bảo vệ sản phẩm cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu bao bì mà bị hư hỏng, biến dạng thì không thể tạo hình ảnh sản phẩm chất lượng và nó sẽ làm ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu. Trong một vài trường hợp do muốn tạo ra sự khác biệt mà các doanh nghiệp đã sử dụng những chất liệu hay hình dạng bao bì không phù hợp dẫn tới việc hư, hỏng hay hạn chế chức năng bảo vệ sản phẩm của bao bi. Doanh nghiệp nên quan tâm đúng mức cả khía cạnh mỹ thuật và tính năng bảo vệ của bao bì.

Những công đoạn gia công hộp giấy túi giấy giá rẻ sau in

Quá trình in ấn hộp giấy, túi giấy để làm bao bì đóng gói sản phẩm thường được thực hiện với số lượng lớn. Vì thế, trước khi in ấn, bạn cần phải chú ý đến thiết kế, mẫu mã và đặc biệt là cần sử dụng công nghệ in hộp giấy, túi giấy phù hợp. Những công đoạn gia công, sáng chế hộp giấy sau in như sau.

Thực hiện quy trình thiết kế chế bản hoàn chỉnh trên máy tính

Tiến hành Output film

Phơi bản kẽm

★ In hộp giấy, túi giấy offset

Sau khi in cần gia công bản in

 

Vì sao khách hàng chọn An Sơn?

Giá cạnh tranh so với thị trường, nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tốt nhất

Kết hợp giữa đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động ham tìm tòi và học hỏi sáng tạo và đội ngũ nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đem lại những sản phẩm và dịch vụ hài lòng đa dạng khách hàng

Thiết kế in bao bì giấy, túi giấy nhanh chóng đúng như hợp đồng đã ký kết và những thỏa thuận giữa các bên

An Sơn có hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng chất lượng cũng như rút ngắn thời gian sản xuất để phục vụ khách hàng nhanh nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Chia sẻ:
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn.

Copyright © 2022 - CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VÀ IN AN SƠN. All rights reserved. Design by i-web.vn