• vi
  • en
  • cn
  • FACEBOOK
  • ZALO
  • YOUTUBE
  • TIKTOK
  • vi
  • en
  • cn

Chuẩn Bị Cho Hội Nghị Triển Lãm Ngành In TP.HCM 2022

Thứ 3, 31/01/2023

BAO BÌ AN SƠN

411

31/01/2023, BAO BÌ AN SƠN

411

Ngày 21.9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, TP.HCM) đã khai mạc triển lãm ngành In TP.HCM năm 2022 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 (Vietnam PrintPack). Hoạt động do Sở TTTT TP.HCM phối hợp với Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TTTT) và Cty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad tổ chức.

 

 

Nghi thức khai mạc triển lãm

Theo đó, triển lãm diễn ra từ ngày 21-24.9, tại SECC với sự tham gia của 135 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Anh, Mĩ và Việt Nam, quy mô 412 gian hàng với diện tích 8.500 m2 được chia thành nhiều khu vực trưng bày.

Đặc biệt là trong khuôn khổ chương trình, tại khu vực trưng bày triển lãm của Hội In TP.HCM lần đầu tiên sẽ giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo, sản xuất trong lĩnh vực in ấn. Đây cũng là lần đầu tiên Triển lãm ngành in Thành phố năm 2022 được thực hiện trên nền tảng trực tuyến sẽ chính thức ra mắt từ ngày 21.9 - 7.10.2022 bên cạnh triển lãm trực tiếp nhằm chào mừng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10.10.

Một trong những hoạt động trọng tâm khác là chương trình Tọa đàm với chủ đề "Chuyển đổi số - Giải pháp kết nối, quảng bá sản phẩm in TP.HCM trong giai đoạn phục hồi kinh tế", diễn ra vào ngày 22.9. Thông qua buổi tọa đàm này các đơn vị có thể nghiên cứu, trao đổi, thảo luận những nội dung liên quan đến chuyển đổi số của doanh nghiệp ngành in trong giai đoạn hiện nay…

 

 

Các đơn vị giới thiệu dây chuyền In hiện đại tại không gian triển lãm

Theo Giám đốc Sở TTTT TP.HCM Lâm Đình Thắng, trong những năm qua, ngành In được đánh giá là một trong những ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng. Ngành công nghiệp in là một trong số các ngành sản xuất đi đầu trong việc ứng dụng sự thay đổi trong cộng nghệ, áp dụng công nghệ nhanh chóng, chuyển thành công nghệ truyền thống sang in kỹ thuật số và hướng đến chuyển đổi số trong thời gian tới. “Chúng tôi mong muốn, thông qua triển lãm, các doanh nghiệp in sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, tìm được nhiều giải pháp thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành In TP.HCM và cả nước”, ông Lâm Đình Thắng bày tỏ và cho biết, qua triển lãm lần này, Sở TTTT TP đề nghị Hội In TP.HCM là đầu mối tổng hợp các đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp in TP, từ đó Sở sẽ nghiên cứu, tham mưu các chính sách của TP cho phù hợp, sát thực tiễn, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp in hoạt động theo quy định của pháp luật và thúc đẩy được sự phát triển của ngành in TP thành một ngành kinh tế trọng điểm.

Chia sẻ:
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn.

Copyright © 2022 - CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VÀ IN AN SƠN. All rights reserved. Design by i-web.vn